Gạo thơm ST21 – dòng gạo cao cấp với hạt dài, trắng mịn, hương thơm nhẹ nhàng và vị ngọt tự nhiên. Được trồng từ những cánh đồng lúa màu mỡ, gạo ST21 không chỉ dẻo mềm mà còn giàu giá trị dinh dưỡng, phù hợp cho bữa cơm gia đình hoặc làm quà biếu ý nghĩa. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, gạo thơm ST21 mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, đậm chất truyền thống Việt Nam. Tìm hiểu ngay để thưởng thức hương vị tinh túy từ gạo Việt!
Là loại gạo được trồng nhiều ở tỉnh Sóc Trăng, là một trong những giống hạt gạo trong, dài, thanh mảnh, không bạc bụng, có mùi thơm nhẹ, chiều dai hạt khoảng 6.8mm
Hạt cơm sau khi nấu nở dài, đều hạt và bắt mắt. Vị cơm dẻo dai, ngọt đậm đà, đặc biệt là hạt cơm vẫn dẻo ngon khi nguội, thích hợp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, quán cơm cao cấp
Cách nấu: Nấu ít nước để tránh cơm bị nhão, không cần xới cơm trong khi nấu
Gạo Hiểu Về Trái Tim là sản phẩm gạo đặc biệt của Cỏ May đồng hành cùng quỹ “Hiểu về trái tim” góp phần vào hành trình nhân ái tiếp sức tương lai, bảo trợ toàn diện về y tế, dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam, giúp các em ở vùng sâu, vùng xa có thể đến trường.
Quy cách đóng gói: Túi PA hút chân không theo quy chuẩn 5kg x 5 túi.
Đặc tính sản phẩm: Gạo thơm, vị ngọt cơm, không nở nhiều nhưng vẫn mềm và dẻo dai.
Thành phần: Giống lúa ST21
Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.
Không Pha Trộn với bất kỳ loại gạo nào khác, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Mỗi hạt gạo đều mang trong mình hương vị và dinh dưỡng tự nhiên của loại gạo này.
Giống Gạo Thuần Chủng: Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn giống và kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, gạo ST21 của Mê Gạo là một giống gạo thuần chủng, duy trì và giữ chất lượng đặc trưng.
Hạt gạo: Thon dài, trắng đều, không bạc bụng, hạt gạo nguyên vẹn không bị gãy, vỡ vụn
Hương thơm: Lá dứa tự nhiên
Độ dẻo & độ nở: Cơm dẻo vừa, nở vừa, mềm và vị ngọt tự nhiên
Giữ hương vị khi để nguội: cơm vẫn giữ nguyên được độ ngon dẻo, không khô cứng khi để nguội
Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP
Khối lượng: 5kg/túi
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
Xuất xứ: Việt Nam
The rice grain is long, slender, transparent and has a delicate fragrance of pandan leaves. It is pearly white in color with a slight sheen. When cooked, the rice is soft and tender. ST25 received the “World's Best Rice” award in 2019 & 2023.
Gạo ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Gạo có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác và hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao. Gạo ST21 là loại gạo thơm chất lượng cao và là một trong những loại gạo thơm xuất khẩu nhiều nhất của Việt Nam hiện nay.
Hạt gạo thon, dài, màu trắng trong, thơm nhẹ. Khi nấu chín, cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
ST21 được đặc trưng bởi hạt nhỏ, thanh mảnh, trắng trong Khi được nấu chín hạt gạo nở dài, thơm nhẹ, hạt cơm dẻo dai, vị ngọt đậm đà, Cơm vẫn mềm khi nguội
Gạo ST21 có đặc điểm thon, nhỏ, hạt dài khoản 6.8mm. Gạo ST21 được người tiêu dùng rất thích vì độ dẻo nhiều, ngọt cơm, mùi thơm tự nhiên. Hơn thế nữa gạo ST21 gạo vẫn ngon sau khi để nguội. Những khách hàng thích dẻo nhiều chọn gạo ST21 như một lựa chọn hàng đầu. Một đặc điểm nổi bật của gạo ST21 là để một thời gian dài khoảng 5-6 tháng (bảo quản tốt) tính chất dẻo thơm trong gạo cơ bản vẫn giữ được tốt.
- Broken (3/4 basis): 5.0% Max
- Moisture: 14.0% Max
- Foreign Matters: 0.1% Max
- Red & Red Streaked Kernels: 0.5% Max
- Yellow Kernels: 0.5% Max
- Damaged Kernels: 0.5% Max
- Chalky Kernels (3/4 basis): 2.0% Max
- Paddy: 1 Grain/Kg Max
- Milling Degree: Well Milled, Double Polished & Sortexed
- Average Length Of Whole Grain: 6.5mm Min
- Purity: 90% min
- Free From Alive – Insect. No Bad Smell Nor Bad Odour.
- Others Are As Per Vietnam Rice Export Standards.
Gạo thơm long lài ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu, lai tạo từ những giống lúa thơm đặc sản thành công.