Gạo Đài Thơm – dòng gạo chất lượng cao với hạt dài, trắng mịn, thơm ngát và vị ngọt tự nhiên. Được trồng từ những cánh đồng lúa màu mỡ, gạo Đài Thơm mang đến bữa cơm dẻo mềm, đậm đà hương vị Việt. Phù hợp cho các bữa ăn hàng ngày hoặc chế biến món ăn đặc biệt, gạo Đài Thơm không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giàu dinh dưỡng. Khám phá ngay gạo Đài Thơm cao cấp để nâng tầm hương vị bữa cơm gia đình!
Giống lúa này được lai tạo từ giống OM 4900 và một giống có nguồn gốc nhập nội, giống lúa này được gieo trồng ch ủ yếu ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Đài Thơm 8 cho ra những hạt gạo thon dài, trắng trong và không bạc bụng. Khi nấu tạo mùi thơm dịu nhẹ, những hạt cơm trắng ngần, mềm dẻo và có vị ngọt hơn hẳn các loại gạo khác.
Đặc biệt khi để nguội không bị khô cứng mà vẫn giữ nguyên được độ mềm dẻo vốn có.
Mùi thơm nhẹ đặc trưng,
Cơm trắng bóng , dẻo , ráo cơm
Sản phẩm xuất khẩu chủ lực công ty
Gạo Đài Thơm 8 có hạt gạo thơm ngon, dẻo vừa, mềm nhưng không bị nhão, đặc biệt để nguội cơm vẫn dẻo.
Là loại gạo được nghiên cứu, lai tạo và công nhận chính thức vào năm 2017. Hạt gạo to, dài, ít bạc bụng
Cơm sau khi nấu mềm, dẻo, thơm nhẹ, dùng chung với canh không bị nát, để nguội ăn vẫn mềm
HƯƠNG VỊ CƠM: Cơm dẻo vừa, thơm ngon, đặc biệt cơm vẫn mềm sau khi để nguội.ĐIỂM NỔI BẬT: Giống gạo thơm mới được ưa chuộng từ năm 2017GẠO 3 KHÔNG: Cam kết cản phẩm gạo KHÔNG đấu trộn, KHÔNG giống biến đổi gen (non-GMO), KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắngHỢP VỆ SINH: Đạt chuẩn ISO 9001:2015 & vệ sinh an toàn thực phẩmVỪA TÚI TIỀN: Gía cả hợp lýHẠN SỬ DỤNG MỚI: gạo mới, cơm ngon
Quy cách đóng gói: Túi PP tráng màng OPP 2 mặt theo quy chuẩn 10kg x 5túi.
Đặc tính sản phẩm: Hạt gạo hơi tròn và dẻo cơm
Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.
Quy trình canh tác, chế biến và bảo quản: Gạo Thơm Đài Loan là loại gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu của Cỏ May tại các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong phù sa màu mỡ. Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu sẽ được đưa về nhà máy Cỏ May xử lý nhằm cho ra những hạt gạo chất lượng, sau đó sẽ đưa qua quá trình đóng gói thành phẩm để gửi đến khách hàng.
Không Pha Trộn với bất kỳ loại gạo nào khác, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Mỗi hạt gạo đều mang trong mình hương vị và dinh dưỡng tự nhiên của loại gạo này.
Giống Gạo Thuần Chủng: Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn giống và kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, gạo Đài Thơm của Mê Gạo là một giống gạo thuần chủng, duy trì và giữ chất lượng đặc trưng.
Hạt gạo: To dài, đầy đặn, trắng trong và không bị sứt mẻ
Hương thơm: Lá dứa tự nhiên
Độ dẻo & độ nở: Cơm dẻo vừa, nở vừa, xốp mềm, hơi khô
Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP
Khối lượng: 5kg/túi
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
Xuất xứ: Việt Nam