Gạo thơm Hương Lài – dòng gạo truyền thống với hương thơm nhẹ nhàng, hạt gạo dài trắng mịn và vị dẻo ngọt tự nhiên. Được trồng từ vùng đất màu mỡ, gạo Hương Lài không chỉ mang đến bữa cơm ngon miệng mà còn giàu giá trị dinh dưỡng, phù hợp cho mọi bữa ăn gia đình. Khám phá ngay gạo thơm Hương Lài cao cấp để cảm nhận hương vị đậm chất quê hương Việt!
- Giống gieo trồng được chọn kỹ.
- Hạt gạo sáng đẹp, bắt mắt.
- Cơm rất thơm, ngọt, mềm, thơm tự nhiên.
Là gạo được trồng từ giống lúa thuần vùng duyên hải do Tập đoàn Lộc Trời nghiên cứu và phát triển.
Gạo Hạt Ngọc Trời - Bạch Dương cho ra những hạt gạo dẻo vừa, vị ngọt thanh cùng với hương lài rất thân quen giữa các mùi thơm khác và rất khó quên.
Gạo Hạt Ngọc Trời – Bạch Dương là sản phẩm đạt giải Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value).
Được trồng ở vùng đất tươi tốt và trù phú, hàng năm được dòng Mê Kông bồi đắp một lượng phù sa màu mỡ. Gạo hương lài là một loại gạo đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long, khi nấu chín hạt cơm thơm mát, mềm dẻo, trắng óng và có mùi thơm đặc trưng của Hoa Lài.
Hơn thế nữa, với đặc thù là một giống lúa dài ngày, gạo hương lài có hương vị đậm đà hơn so với các loại gạo đặc sản khác đựơc trồng ở khu vực Tây Nam Bộ. Gạo hương lài rất phù hợp cho những người có khẩu vị ưa thích loại cơm thơm, mềm, dẻo.
Thiên Kim là thương hiệu gạo uy tín có mặt trên thị trường từ năm 1992. Gạo Thiên Kim có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mức giá phù hợp, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho mỗi khẩu vị của người tiêu dùng.
Gạo Thơm Lài hạt thon dài, trong, hương thơm tự nhiên, dẻo, mềm cơm, cơm vẫn mềm sau khi để nguội.
HƯƠNG VỊ CƠM: Gạo dài, dẻo vừa, mềm thơm cơm, vị ngọt lành. Cơm vẫn mềm sau khi để nguội.ĐIỂM NỔI BẬT: Giống lúa của Campuchia, vụ mùa 6 thángGẠO 3 KHÔNG: Cam kết cản phẩm gạo KHÔNG đấu trộn, KHÔNG giống biến đổi gen (non-GMO), KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắngHỢP VỆ SINH: Đạt chuẩn ISO 9001:2015 & vệ sinh an toàn thực phẩmVỪA TÚI TIỀN: Gía cả hợp lýHẠN SỬ DỤNG MỚI: gạo mới, cơm ngon
Quy cách đóng gói: Túi PP tráng màng OPP 2 mặt theo quy chuẩn 10kg x 5túi; 25kg.
Đặc tính sản phẩm: Hạt gạo thơm, vị ngọt cơm, mềm và dẻo dai.
Thành phần: Giống lúa ST.
Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.
Quy trình canh tác: Gạo Thơm Lài (hay còn được gọi là Thơm Hoa Nhài) là loại gạo có hàm lượng chất dinh dưỡng cao được canh tác trên vùng nguyên liệu của Cỏ May tại các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong. Tại đây, Cỏ May chỉ sử dụng phân bón hữu cơ trong một quá trình khép kín và công nghệ hiện đại để chăm sóc và nuôi dưỡng cây lúa phát triển thật tốt.
Quy cách đóng gói: Túi PP tráng màng OPP 2 mặt theo quy chuẩn 10kg x 5túi; 25kg.
Đặc tính sản phẩm: Hạt gạo đục, ngọt vị và dẻo dai cơm.
Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.
Quy trình chế biến: Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu sẽ được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy - xay xát trực tiếp từ lúa tươi. Tiếp đó, những hạt gạo Thơm Lài Sữa chất lượng sẽ đưa qua quá trình đóng gói thành phẩm để gửi đến khách hàng.
+ Màu sắc: Màu trắng sáng.
+ Mùi: Mùi thơm hoa Lài.
+ Hình dáng: Hạt thon rất dài chiều dài trung bình 7 mm
+ Giá trị dinh dưỡng: chủ yếu chứa các chất Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và các khoáng chất.
+ Các đặc tính khác: Khi nấu chín cơm có mùi thơm đặc trưng, cơm rất ngọt, rất dẻo, hạt cơm không bời rời các hạt kết dính với nhau. Khi để nguội vẫn mềm cơm.
Được chế biến trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, qua hệ thống máy tách màu nên đảm bảo sạch, đẹp, không có lẫn tạp chất… đã được đăng ký tiêu chuẩn cơ sở và Sở Y Tế Tiền Giang chứng nhận phù hợp với các qui định hiện hành về chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm (không có dư lượng hoá chất hoặc nấm mốc, vi sinh độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người), có thể bảo quản lâu dài.
Hạt gạo thon nhỏ, có màu trắng đục do quá trình sấy khô sau khi xay xát, nên sẽ không bị nấm mốc và để được lâu. Gạo Lài Sữa dễ nấu và không chảy nhựa khi chín nên hạt cơm có mùi thơm nhẹ và dẻo dai, ngọt cơm thích hợp cho những bữa cơm gia đình và văn phòng.
Hạt thon rất dài chiều dài trung bình 6,9 mm, có khoảng 20-30% hạt cong vểnh.
Hạt gạo màu trắng đều. Khi nấu có hương thơm tự nhiên. Cơm chín, hạt mềm, dẻo vừa, vị thơm ngọt nhẹ.
Hạt gạo màu trắng đều. Khi nấu có hương thơm tự nhiên. Cơm chín, hạt mềm, dẻo vừa, nhai kỹ có vị ngọt hậu
Lấy cảm hứng từ tình yêu quê hương với giống lúa thơm đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu trải qua thời kỳ khai hoang mở đất với những vùng bưng biền, rừng thiên nước độc và được cải tạo rửa phèn mặn để có được cánh đồng trù phú tạo hương vị đặc trưng cho hạt gạo ở vùng đất này. Giống như Hương Mạ Non, Hương Lài Việt được phối hợp thu mua lúa và làm hiệu quả nhất công đoạn xữ lý sau thu hoạch đã tạo nên một sản phẩm gạo ngon giá cạnh tranh như tình cảm của một người mẹ tảo tần chọn gạo ngon, chất lượng cho con với túi tiền giới hạn của mình.